Vladimir

Thần Chết Đỏ

Pháp sư
Sát thương phép
Đường giữa
Đường trên


Cách khắc chế:

Tạo vết thương sâu Không cho ăn lính Khống chế cứng Chơi hổ báo đầu trận Bắn và chạy

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 537 (+96 mỗi cấp) Hồi máu 7 (+0.6 mỗi cấp)
Năng lượng 2 (+0 mỗi cấp) Hồi năng lượng 0 (+0 mỗi cấp)
Sát thương 55 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.658 (+2 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 330
Giáp 23 (+3.3 mỗi cấp)

Huyết Thệ

Thời gian hồi: 0
Mỗi 40 điểm Máu cộng thêm cho Vladimir 1 Sức mạnh Phép thuật và mỗi 1 điểm Sức mạnh Phép thuật cho Vladimir 1.4 Máu cộng thêm (không cộng dồn lẫn nhau).

Truyền Máu

Q
Thời gian hồi: 9 / 8 / 7 / 6 / 5
Vladimir rút sinh lực của mục tiêu, gây {{ basedamagetooltip }} sát thương phép và hồi lại {{ basehealtooltip }} Máu cho bản thân. Sau khi sử dụng Kỹ năng này 2 lần, Vladmir nhận 10% Tốc độ Di chuyển trong 0.5 giây và cường hóa lần dùng tiếp theo của Kỹ năng này trong 2.5 giây.

Phiên bản cường hóa của Kỹ năng này sẽ gây {{ empowereddamagetooltip }} sát thương phép và hồi thêm {{ empoweredhealtooltip }} cộng {{ empoweredhealpercenttooltip }} Máu đã mất.

Hồ Máu

W
Thời gian hồi: 28 / 25 / 22 / 19 / 16
Vladimir lặn xuống một hồ máu trong 2 giây, tăng 37.5% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 1 giây và trở nên Không Thể Chỉ Định cùng hiệu ứng Bóng Mờ, đồng thời Làm Chậm kẻ địch đứng trong hồ máu đi 40%.

Vladimir gây {{ totaldamagetooltip }} sát thương phép trong suốt thời gian hiệu lực và hồi Máu tương đương với 15% lượng sát thương gây ra.

Thủy Triều Máu

E
Thời gian hồi: 13 / 11 / 9 / 7 / 5
Bắt đầu Tụ lực: Vladimir tích tụ giếng máu, tiêu hao đến {{ chargehealthtooltip }} Máu. Khi tụ lực tối đa, Vladimir sẽ bị Làm Chậm đi 20%.

Thả: Vladimir tung ra các tia máu vào kẻ địch xung quanh, gây khoảng {{ mindamagetooltip }} đến {{ maxdamagetooltip }} sát thương phép dựa trên thời gian tụ lực trước đó. Nếu Kỹ năng này được tụ ít nhất trong 1 giây, nó cũng sẽ Làm Chậm kẻ địch đi 40/45/50/55/60% trong 0.5 giây.

Máu Độc

R
Thời gian hồi: 120
Vladimir tạo ra một vùng máu bệnh, khiến nạn nhân chịu thêm 10% sát thương từ mọi nguồn trong 4 giây. Sau khi kết thúc, Vladimir gây {{ damage }} sát thương phép lên tất cả mục tiêu ảnh hưởng. Vladimir hồi lại {{ damage }} Máu nếu như kỹ năng trúng tướng địch, và thêm {{ secondaryhealingtooltip }} Máu với mỗi tướng địch sau nạn nhân đầu tiên.
Cách khắc chế Vladimir

  • Cố gắng hạ gục Vladimir trước khi Máu Độc phát nổ, nó sẽ hồi lại máu cho hắn với mỗi tướng địch bị lây nhiễm.
  • Buộc Vladimir phải sử dụng chiêu Hồ Máu vào giai đoạn đầu của cuộc chiến để khiến hắn mất nhiều máu.
  • Các trang bị chống lại việc cộng dồn máu như Mặt Nạ Đọa Đày Liandry và Gươm Suy Vong, là một cách hữu hiệu chống lại Vladimir.