Viego

Hắc Diệt Đế VươngCách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 560 (+95 mỗi cấp) Hồi máu 7 (+0.7 mỗi cấp)
Năng lượng 10000 (+0 mỗi cấp) Hồi năng lượng 0 (+0 mỗi cấp)
Sát thương 57 (+3.5 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.658 (+2.5 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 345
Giáp 34 (+4 mỗi cấp)

Thống Trị Tối Cao

Thời gian hồi: 0
Kẻ địch gục ngã dưới chân Viego sẽ trở thành những hồn ma. Khi tấn công một hồn ma, Viego sẽ tạm thời chiếm hữu thể xác của kẻ địch bị hạ gục, hồi máu bằng một phần máu tối đa của mục tiêu đó, được sử dụng các kỹ năng cơ bản cũng như sở hữu trang bị của chúng. Chiêu cuối của kẻ địch sẽ được thay thế bằng một lần sử dụng miễn phí chiêu cuối của Viego.

Lưỡi Gươm Suy Vong

Q
Thời gian hồi: 5 / 4.5 / 4 / 3.5 / 3
Nội tại: Đòn đánh của Veigo gây thêm sát thương vật lý tương đương {{ totalpercenthealthonhit }} Máu hiện tại của mục tiêu. Đòn đánh đầu tiên của hắn lên kẻ địch vừa chịu sát thương từ Kỹ năng sẽ đánh thêm lần thứ hai, gây {{ secondattackdamage }} sát thương vật lý và hồi lại Máu tương đương {{ healmodvschamps*100% }}% sát thương gây ra. Hiệu ứng này được giữ lại trong thời gian Chiếm Hữu.

Kích hoạt: Viego đâm về phía trước, gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý.

Móng Vuốt Hắc Ám

W
Thời gian hồi: 8
Bắt đầu Tụ lực: Viego bắt đầu tích tụ Màn Sương, Làm Chậm bản thân đi {{ selfslowpercent*100 }}%.

Thả: Viego lướt về phía trước và ném Màn Sương đã tích tụ. Gây {{ totaldamage }} sát thương phépLàm Choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải trong {{ stunduration }} đến {{ maxstuntt }} giây dựa trên thời gian tụ lực.

Lãnh Thổ Sương Đen

E
Thời gian hồi: 14 / 12 / 10 / 8 / 6
Viego thả ra một bóng ma ám ảnh địa hình đầu tiên chạm đến, bao bọc nó với Sương Đen trong {{ mistduration }} giây. Viego được Ngụy Trang, tăng {{ totalmovespeed }} Tốc độ Di chuyển, và {{ attackspeed*100 }}% Tốc độ Đánh khi ở bên trong Màn Sương.

Tuyệt Mệnh

R
Thời gian hồi: 120 / 100 / 80
Viego thoát khỏi linh hồn đang Chiếm Hữu và dịch chuyển. Tại điểm đến, hắn Tấn công kẻ địch đang có phần trăm Máu thấp nhất, thoáng Làm Chậm {{ slowpercent*100 }}% và gây sát thương vật lý tương đương {{ totaldamage }} + {{ totalpercenthealth }}% Máu đã mất của chúng. Những kẻ địch khác gần đó bị Hất Văng và nhận {{ totaldamage }} sát thương vật lý.
Cách khắc chế Viego