Tahm Kench

Thủy Quái Đại Vương

Pháp sư


Cách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 600 (+100 mỗi cấp) Hồi máu 6.5 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 325 (+40 mỗi cấp) Hồi năng lượng 8 (+1 mỗi cấp)
Sát thương 56 (+3.2 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.658 (+2.5 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 335
Giáp 47 (+3.5 mỗi cấp)

Khẩu Vị Độc Đáo

Thời gian hồi: 0
Tahm Kench dồn sức nặng của cơ thể vào đòn đánh và kỹ năng, gây thêm sát thương dựa theo máu tối đa của nó. Sát thương tướng địch tích cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo. Ở ba cộng dồn, nó có thể dùng Đánh Chén lên tướng địch.

Roi Lưỡi

Q
Thời gian hồi: 5
Tahm Kench phóng lưỡi của mình ra, gây {{ totaldamage }} sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và Làm Chậm chúng đi 30/40/50/60/70% trong 3 giây. Tướng có 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo sẽ bị Làm Choáng trong 2 giây.

Tahm Kench có thể kích hoạt Đánh Chén khi lưỡi đang phóng ra để ăn lính và quái vật rừng từ xa.

Đánh Chén

W
Thời gian hồi: 20
Tahm Kench nuốt một tướng đồng minh hoặc kẻ địch.

Kẻ địch không phải tướng sẽ bị nhốt trong bụng Tahm Kench 4 giây. Tahm Kench có thể Tái kích hoạt để nhổ mục tiêu ra, bắn chúng đi và gây {{ spitdamage }} sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và những kẻ địch xung quanh.

Khi sử dụng lên tướng đồng minh hoặc tướng địch (tướng địch cần có 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo), mục tiêu trong bụng Tahm Kench trở nên Không Thể Chỉ Định tối đa 4 giây (2 giây khi là địch). Trong khi đó, Tahm Kench sẽ chịu hiệu ứng Sa Lầy và bị Làm Chậm đi 90%. Sau đó, kẻ địch chịu sát thương phép tương đương 60/105/150/195/240 cộng {{ championhealthdamage }}% Máu tối đa của chúng.

Da Dày

E
Thời gian hồi: 3
Nội tại: 45/50/55/60/65% sát thương gánh chịu khi Kỹ năng này không kích hoạt sẽ được tích trữ. Sau đó giảm dần để hồi lại cho Tahm Kench Máu tương đương {{ healthratio }} lượng tích trữ.

Kích hoạt: Chuyển hóa toàn bộ sát thương tích trữ thành Lá Chắn tồn tại trong 2 giây.

Du Ngoạn Thủy Vực

R
Thời gian hồi: 140 / 130 / 120
Tahm Kench vận sức tối đa 6 giây. Khi có một đồng minh nhấn vào người nó để cùng di chuyển, hoặc khi Tái kích hoạt, nó sẽ dịch chuyển một khoảng cách rất xa.
Cách khắc chế Tahm Kench

  • Khi bạn thấy Tahm Kench sử dụng lớp khiên từ Da Dày, hãy nhớ rằng hắn đã bỏ qua một cơ hội để hồi máu. Hắn sẽ không thể tạo thêm máu xám cho đến khi Da Dày hồi xong.
  • Nếu Tahm Kench nhổ quân lính vào bạn, hãy thử lao vào trao đổi chiêu thức ngay sau lúc đó. Kĩ năng Đánh Chén của hắn đang hồi và bạn sẽ có lợi khi trao đổi.