Sylas

Kẻ Phá XiềngCách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 525 (+115 mỗi cấp) Hồi máu 9 (+0.9 mỗi cấp)
Năng lượng 280 (+70 mỗi cấp) Hồi năng lượng 7 (+0.8 mỗi cấp)
Sát thương 61 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.645 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.75 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 340
Giáp 27 (+4 mỗi cấp)

Kháng Ma Thuật

Thời gian hồi: 0
Sau khi dùng kỹ năng, Sylas tích một điểm Kháng Ma Pháp. Đòn đánh của Sylas tiêu thụ 1 điểm để gây thêm sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh. Khi Sylas có cộng dồn Kháng Ma Pháp, hắn được tăng tốc độ đánh.

Quật Xích

Q
Thời gian hồi: 10 / 9 / 8 / 7 / 6
Sylas quật xích của mình, gây {{ damage }} sát thương phépLàm Chậm kẻ địch đi {{ slowamountcalc }} trong {{ slowduration }} giây. Điểm giao nhau của xích sẽ phát nổ, gây thêm {{ explosiondamage }} sát thương phép.

Đồ Vương

W
Thời gian hồi: 13 / 11.5 / 10 / 8.5 / 7
Sylas lao đến một đối phương với xung lực ma pháp, gây {{ mindamage }} sát thương phép. Mục tiêu là tướng, Sylas sẽ hồi lại {{ minhealing }} đến {{ maxhealing }} Máu dựa trên lượng Máu đã mất (lượng máu hồi lại đạt tối đa khi dưới {{ maxexecutethreshold*100 }}% Máu).

Trốn / Bắt

E
Thời gian hồi: 14 / 13 / 12 / 11 / 10
Sylas lướt nhanh, và chuẩn bị cho pha Tái kích hoạt trong 3.5 giây.

Tái kích hoạt: Sylas ném xích, kéo mình tới chỗ kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây {{ damage }} sát thương phép, và Hất Tung kẻ địch trong {{ knockupduration }} giây.

Tước Đoạt

R
Thời gian hồi: 100 / 70 / 40
Sylas tước đoạt sức mạnh của tướng địch, cho phép hắn thi triển bản sao Chiêu cuối của mục tiêu, dựa theo cấp độ Chiêu cuối và sử dụng chỉ số của hắn.

Kẻ địch vừa bị tước đoạt không thể chọn lại làm mục tiêu trong khoảng thời gian bằng {{ pertargetcooldown }}% (giảm theo Giảm Hồi chiêu của Sylas) chiêu cuối của kẻ đó, với tối thiểu {{ minimumenemycooldown }} giây.
Cách khắc chế Sylas

  • Thanh máu của Sylas có thể đánh lừa bạn đó, coi chừng Đồ Vương!
  • Cố đánh Sylas khi hắn không cướp được chiêu cuối của bạn.