Shaco

Tên Hề Quỷ

Sát thương vật lý
Sát thủ
Sát thương phép
Rừng


Cách khắc chế:

Khống chế cứng Phát hiện tàng hình Trụ đường Trang bị tăng máu

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 587 (+89 mỗi cấp) Hồi máu 8.5 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 297 (+40 mỗi cấp) Hồi năng lượng 7.16 (+0.45 mỗi cấp)
Sát thương 63 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.694 (+3 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 350
Giáp 30 (+3.5 mỗi cấp)

Đâm Lén

Thời gian hồi: 0
Đòn đánh của Shaco và Dao Độc gây thêm sát thương khi tấn công từ phía sau.

Lừa Gạt

Q
Thời gian hồi: 12 / 11.5 / 11 / 10.5 / 10
Shaco dịch chuyển và trở nên Vô Hình trong {{ stealthduration }} giây. Sử dụng Hộp Hề Ma Quái hoặc Phân Thân sẽ không làm mất Vô Hình.

Đòn đánh tiếp theo của Shaco khi Vô Hình sẽ gây thêm {{ totaldamage }} sát thương vật lý. Nếu tấn công từ phía sau, Đòn đánh này sẽ chí mạng để gây {{ qcritdamagemod*100 }}% sát thương.

Hộp Hề Ma Quái

W
Thời gian hồi: 16
Shaco tạo ra một bẫy Hộp Hề Ma Quái, có khả năng tàng hình sau 2 giây và tồn tại trong {{ trapduration }} giây. Nó sẽ kích hoạt khi có kẻ địch lại gần hoặc bị lộ diện, Hoảng Sợ kẻ địch ở gần trong 0.5/0.75/1/1.25/1.5 giây, hoặc {{ minionfearduration }} giây nếu là lính hoặc quái rừng.

Hộp Hề sẽ tấn công tất cả kẻ địch ở gần trong 5 giây, gây {{ aoedamage }} sát thương phép, hoặc {{ stdamage }} sát thương nếu chỉ tấn công một mục tiêu duy nhất.

Dao Độc

E
Thời gian hồi: 8
Nội tại: Khi Kỹ năng này đang không Hồi chiêu, Đòn đánh của Shaco Làm Chậm mục tiêu đi {{ slowamount*-100 }}% trong {{ slowdurationpassive }} giây.

Kích hoạt: Shaco ném ra một dao độc, gây {{ totaldamage }} sát thương phépLàm Chậm kẻ địch đi {{ slowamount*-100 }}% trong {{ slowdurationactive }} giây. Nếu mục tiêu có ít hơn {{ executehealththreshold*100 }}% Máu, dao độc sẽ gây {{ totalexecutedamage }} sát thương.

Phân Thân

R
Thời gian hồi: 100 / 90 / 80
Shaco thoáng biến mất, sau đó xuất hiện trở lại với một phân thân có thể tồn tại trong {{ clonelifetime }} giây và phát nổ khi bị tiêu diệt, gây {{ explosiontotaldamage }} sát thương phép và sinh ra ba Hộp Hề Ma Quái nhỏ ngay lập tức được kích hoạt. Phân thân gây sát thương tương đương {{ cloneaadamagepercent*100 }}% lượng của Shaco và chịu thêm {{ cloneincomingdamagepercent*100 }}% sát thương.

Hộp Hề Ma Quái nhỏ gây {{ aoedamage }} sát thương, hoặc {{ stdamage }} nếu chỉ tấn công một kẻ địch, và Hoảng Sợ chúng trong {{ boxfearduration }} giây.
Cách khắc chế Shaco

  • Nếu Shaco xanh đầu trận, cũng đáng công đầu tư mua Mắt Tím gần bãi rừng của hắn đấy.
  • Nếu Shaco dùng Lừa Gạt để nhập trận, hắn sẽ không thể nhanh chóng dùng nó lần nữa để rút lui. Hợp tác cùng đồng đội để hạ gục hắn thật lẹ vào.