Seraphine

Ca Sĩ Mộng MơCách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 500 (+90 mỗi cấp) Hồi máu 6.5 (+0.6 mỗi cấp)
Năng lượng 440 (+40 mỗi cấp) Hồi năng lượng 8 (+1 mỗi cấp)
Sát thương 55 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.669 (+1 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 325
Giáp 19 (+3 mỗi cấp)

Nữ Hoàng Sân Khấu

Thời gian hồi: 0
Mỗi kỹ năng cơ bản thứ ba sẽ khiến Seraphine thi triển nó hai lần. Thêm vào đó, thi triển kỹ năng khi có đồng minh ở gần sẽ giúp đòn đánh kế tiếp của cô nàng được tăng tầm và thêm sát thương phép.

Nốt Cao

Q
Thời gian hồi: 10 / 8.75 / 7.5 / 6.25 / 5
Seraphine tung ra một nốt nhạc thuần khiết, gây {{ explosiondamage }} sát thương phép, sát thương này sẽ tăng lên dựa trên phần trăm Máu đã mất của mục tiêu, tối đa lên tới {{ totalempowereddamage }} sát thương khi dưới {{ executethreshold*100 }}% Máu.

Thanh Âm Bao Phủ

W
Thời gian hồi: 26 / 25 / 24 / 23 / 22
Seraphine ngân lên và bao bọc tướng đồng minh bằng một bài hát, tăng cho bản thân {{ wmsbonustotal }} Tốc độ Di chuyển giảm dần{{ shieldvalueseraphine }} Lá Chắn trong {{ shieldduration }} giây (tăng cho đồng minh {{ hastevalueallies }}% Tốc độ Di chuyển cùng {{ totalshieldstrength }} Lá Chắn).

Nếu Seraphine đã có sẵn Lá Chắn, cô sẽ kêu gọi đồng minh của mình cùng tham gia, hồi lại cho họ {{ wmissinghpheal }}% Máu đã mất với mỗi tướng đồng minh ở gần sau một khoảng trễ {{ whealsplitdelay }} giây.

Đổi Nhịp

E
Thời gian hồi: 13 / 12 / 11 / 10 / 9
Seraphine giải phóng luồng sóng âm thanh mạnh mẽ, gây {{ finaldamage }} Sát thương Phép lên kẻ địch trên một đường thẳng và Làm Chậm chúng đi {{ slowvalue }}% trong {{ slowduration }} giây.

Những kẻ địch đã bị Làm Chậm sẽ bị Trói Chân, và những kẻ địch Bất Động sẽ bị Làm Choáng.

Khúc Ca Lan Tỏa

R
Thời gian hồi: 160 / 140 / 120
Seraphine làm chủ sân khấu, phát ra một luồng mị lực sẽ Mê Hoặc kẻ địch trong {{ rchannelduration }} giây và khiến chúng chịu {{ r1totaldamage }} sát thương phép.

Với mỗi tướng trúng chiêu (bao gồm cả đồng minh) và trở thành một phần của màn biểu diễn, phạm vi tác động của Kỹ năng sẽ được kéo dài. Đồng thời, tướng đồng minh sẽ nhận tối đa nội tại Nốt Nhạc.
Cách khắc chế Seraphine