Senna

Người Cứu ChuộcCách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 520 (+75 mỗi cấp) Hồi máu 3.5 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 350 (+45 mỗi cấp) Hồi năng lượng 11.5 (+0.4 mỗi cấp)
Sát thương 50 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.625 (+4 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 330
Giáp 28 (+3.5 mỗi cấp)

Giải Thoát

Thời gian hồi: 0
Khi có kẻ chết gần chỗ Senna, linh hồn của chúng bị Màn Sương Đen cầm tù. Senna có thể tấn công linh hồn đó để giải thoát và hấp thụ Màn Sương đang trói buộc chúng. Màn Sương giúp cô tăng Sức mạnh Công kích, Tầm Đánh, và Tỉ lệ Chí mạng.

Đòn đánh của Senna mất nhiều thời gian hơn để bắn, gây thêm sát thương, và tăng cho cô một phần Tốc độ Di chuyển của mục tiêu.

Bóng Tối Xuyên Thấu

Q
Thời gian hồi: 15
Senna bắn tia bóng tối vào một đồng minh hoặc kẻ địch, gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý lên kẻ địch và hồi lại {{ totalheal }} Máu cho tướng đồng minh.

Đòn đánh sẽ giảm Hồi chiêu của Kỹ năng này đi {{ cdreductiononhit }} giây.

Ràng Buộc

W
Thời gian hồi: 11
Senna tung ra làn sóng Sương Đen, gây {{ damage }} sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau {{ delaytime }} giây, mục tiêu và các kẻ địch xung quanh bị Trói chân trong {{ rootduration }} giây.

Lời Nguyền Sương Đen

E
Thời gian hồi: 26 / 24.5 / 23 / 21.5 / 20
Senna tan thành màn Sương Đen trong {{ buffduration }} giây, biến thành Bóng Ma. Tướng đồng minh bước vào màn Sương được Ngụy Trang và trở thành Bóng Ma khi bước ra ngoài. Bóng Ma được tăng {{ totalms }} Tốc độ Di chuyển, chúng Không thể bị chọn làm mục tiêu, và được che giấu danh tính chừng nào còn chưa có tướng địch ở gần đó.

Hắc Ám Soi Rọi

R
Thời gian hồi: 160 / 140 / 120
Senna bắn ra một luồng ánh sáng, gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý lên tất cả tướng địch trúng chiêu. Tướng đồng minh trúng chiêu nhận được {{ totalshield }} Lá Chắn trong {{ shieldduration }} giây.
Cách khắc chế Senna