Samira

Hoa Hồng Sa MạcCách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 530 (+88 mỗi cấp) Hồi máu 3.25 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 348.88 (+38 mỗi cấp) Hồi năng lượng 8.18 (+0.7 mỗi cấp)
Sát thương 57 (+2.3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.658 (+3.3 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 335
Giáp 26 (+3 mỗi cấp)

Thích Thể Hiện

Thời gian hồi: 0
Samira xây dựng combo của mình bằng cách tung ra đòn đánh hoặc kỹ năng độc nhất và không trùng với cái trước đó. Đòn đánh cận chiến của Samira gây thêm sát thương phép. Đòn đánh lên các kẻ địch chịu ảnh hưởng của hiệu ứng Bất Động sẽ giúp Samira lướt tới tầm đánh của mình. Nếu kẻ địch đang bị Hất Tung, cô sẽ tiếp tục giữ chúng trong trạng thái Hất Tung thêm một khoảng ngắn.

Ứng Biến

Q
Thời gian hồi: 6 / 5 / 4 / 3 / 2
Samira bắn ra một viên đạn, gây {{ damagecalc }} sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Nếu Kỹ năng này được thi triển về phía kẻ địch đang ở trong tầm cận chiến, Samira sẽ chém chúng với kiếm của mình, gây {{ damagecalc }} sát thương vật lý.

Lốc Kiếm

W
Thời gian hồi: 30 / 28 / 26 / 24 / 22
Samira xoay vòng lưỡi kiếm quanh mình trong {{ slashduration }} giây, gây sát thương lên kẻ địch hai lần, mỗi lần tương đương {{ damagecalc }} sát thương vật lý và phá hủy các đường đạn của kẻ địch đi vào vùng ảnh hưởng.

Đánh Liều

E
Thời gian hồi: 20 / 18 / 16 / 14 / 12
Samira lướt xuyên qua một kẻ địch (bao gồm trụ), chém những kẻ địch cô lướt qua để gây {{ dashdamage }} sát thương phép và nhận {{ bonusattackspeed*100 }}% Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Nếu một tướng địch bị hạ gục trong vòng 3 giây kể từ khi Samira gây sát thương lên chúng, hồi chiêu của Đánh Liều sẽ được làm mới.

Hỏa Ngục Liên Xạ

R
Thời gian hồi: 8
Samira chỉ có thể sử dụng Kỹ năng này nếu Phong Cách hiện tại của cô được đánh giá S.

Samira giải phóng bão đạn từ vũ khí, điên cuồng tấn công tất cả kẻ địch xung quanh bản thân 10 lần trong 2 giây, mỗi lần gây {{ damagecalc }} sát thương vật lý và áp dụng {{ lifestealmod*100 }}% hút máu. Mỗi lần bắn đều có thể chí mạng.
Cách khắc chế Samira