Rell

Nữ Kỵ Sĩ ThépCách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 540 (+90 mỗi cấp) Hồi máu 7 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 350 (+45 mỗi cấp) Hồi năng lượng 6 (+0.35 mỗi cấp)
Sát thương 55 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.55 (+2 mỗi cấp)
Kháng phép 32.1 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 335
Giáp 35 (+3 mỗi cấp)

Phá Vỡ Khuôn Phép

Thời gian hồi: 0
Rell tấn công chậm chạp nhưng có khả năng đánh cắp GiápKháng Phép của mục tiêu trên mỗi đòn, gây thêm sát thương dựa trên lượng chỉ số đánh cắp được.

Xuyên Tâm Kích

Q
Thời gian hồi: 9 / 8 / 7 / 6 / 5
Rell đâm thương, phá hủy toàn bộ Lá chắn và gây {{ damagesubsequent }} sát thương phép. Đơn vị đầu tiên trúng chiêu chịu {{ damage }} sát thương và bị đánh cắp chỉ số phòng ngự từ Phá Vỡ Khuôn Phép.

Nếu Rell đang kết nối với một đồng minh bằng Liên Kết Từ Trường, cả hai sẽ được hồi {{ flatheal }} cộng {{ missinghealthheal*100 }}% Máu đã mất với mỗi tướng địch trúng chiêu.

Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp

W
Thời gian hồi: 11
Nội tại - Cưỡi Thú: Rell nhận thêm {{ oocms }} Tốc độ Di chuyển, giảm đi khi chịu sát thương.

Kích hoạt - Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp: Rell nhảy khỏi thú cưỡi, Hất Tung các kẻ địch trong {{ stunduration }} giây và gây {{ chargedamage }} sát thương phép. Rell sau đó vào dạng Chiến Giáp, nhận {{ shield }} Lá Chắn, giảm Tốc độ Di chuyển của bản thân, và cô có thể sử dụng Hắc Kim Thuật: Chiến Mã.

Liên Kết Từ Trường

E
Thời gian hồi: 18 / 16.25 / 14.5 / 12.75 / 11
Rell liên kết một phần Giáp của mình với một đồng minh khác, cho họ {{ allyarmor }} Giáp{{ allyresist }} Kháng Phép khi ở gần. Thi triển sẽ không tiêu hao tài nguyên, và đặt Hồi chiêu của Kỹ năng này chỉ còn 3 giây.

Nếu Rell sử dụng Kỹ năng này mà không chọn mục tiêu tướng đồng minh, cô sẽ phá hủy liên kết, Làm Choáng kẻ địch xung quanh cùng những kẻ nằm giữa cô và đồng minh liên kết, gây {{ damage }} sát thương

Sức Hút Kinh Hoàng

R
Thời gian hồi: 120 / 100 / 80
Rell bùng nổ năng lượng từ trường, Giật mạnh các kẻ địch ở gần về phía mình. Sau đó liên tục Kéo chúng theo và gây {{ totaldamage }} sát thương phép trong {{ duration }} giây kế tiếp.
Cách khắc chế Rell