Malphite

Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Chịu đòn
Pháp sư
Sát thương phép
Đường giữa
Rừng
Đường trên


Cách khắc chế:

Cướp bùa xanh Không cho ăn lính Khống chế cứng Trụ đường Xâm lăng rừng

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 574 (+90 mỗi cấp) Hồi máu 7 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 280 (+60 mỗi cấp) Hồi năng lượng 7.32 (+0.55 mỗi cấp)
Sát thương 62 (+4 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.736 (+3.4 mỗi cấp)
Kháng phép 28 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 335
Giáp 37 (+3.75 mỗi cấp)

Giáp Hoa Cương

Thời gian hồi: 0
Malphite được bảo hộ bởi một lớp đá có thể hấp thụ sát thương bằng 10% máu tối đa của hắn. Nếu Malphite không bị tấn công trong vòng vài giây, hiệu ứng tự động lặp lại.

Mảnh Vỡ Địa Chấn

Q
Thời gian hồi: 8
Malphite phóng một mảnh vỡ đất đá đến kẻ địch, gây {{ qdamagecalc }} sát thương phépLàm Chậm chúng đi 20/25/30/35/40% trong {{ slowduration }} giây. Malphite cũng sẽ đánh cắp lượng Làm Chậm này và tăng cho bản thân lượng Tốc độ Di chuyển tương đương trong {{ slowduration }} giây.

Nắm Đấm Chấn Động

W
Thời gian hồi: 12
Nội tại: Malphite nhận thêm {{ f1 }} Giáp ({{ bonusarmorpassive*100 }}% %i:scaleArmor%). Hiệu ứng này sẽ tăng tới {{ f2 }} ({{ bonusarmorpassive*300 }}% %i:scaleArmor%) khi Giáp Hoa Cương còn tồn tại.

Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Malphite gây thêm {{ totalbonusdamage }} sát thương vật lý và tạo ra vùng dư chấn hình nón gây {{ thunderclapsplash }} sát thương vật lý. Đòn đánh của Malphite tiếp tục tạo ra dư chấn trong {{ thunderclapbuffduration }} giây sau đó.

Dậm Đất

E
Thời gian hồi: 7
Malphite đập mạnh xuống đất, gây {{ edamagecalc }} sát thương phép và giảm Tốc độ Đánh của kẻ địch đi {{ asreduction }}% trong {{ duration }} giây.

Không Thể Cản Phá

R
Thời gian hồi: 130 / 105 / 80
Malphite phi mình vào khu vực chỉ định, và Không Thể Ngăn Cản. Phía cuối vị trí lao tới, Malphite Hất Tung kẻ địch trong {{ knockupduration }} giây và gây {{ rdamagecalc }} sát thương phép lên chúng.
Cách khắc chế Malphite

  • Nếu bạn là một nhân vật tập trung vào mảng sát thương vật lí, hãy nấp sau đồng minh khi chiến đấu chống Malphite. Chiêu Dậm Đất có thể giảm mạnh khả năng gây sát thương của bạn.
  • Malphite là một trong số ít những tướng đỡ đòn có thể đi rừng từ đầu. Cẩn thận nếu hắn có phép bổ trợ Trừng Phạt.