Lee Sin

Thầy Tu MùCách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 575 (+85 mỗi cấp) Hồi máu 7.5 (+0.7 mỗi cấp)
Năng lượng 200 (+0 mỗi cấp) Hồi năng lượng 50 (+0 mỗi cấp)
Sát thương 70 (+3.7 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.651 (+3 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 345
Giáp 36 (+3.7 mỗi cấp)

Loạn Đả

Thời gian hồi: 0
Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, 2 đòn đánh kế tiếp tăng Tốc độ Đánh và hồi Nội Năng.

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Q
Thời gian hồi: 10 / 9 / 8 / 7 / 6
Lee Sin tung ra sóng âm, gây {{ initialdamage }} sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho Tầm nhìn Chuẩn của chúng, và cho phép Lee Sin Tái kích hoạt trong vòng 3 giây sau đó.

Tái kích hoạt: Lee Sin phi tới kẻ địch dính sóng âm, gây {{ recastdamage }} đến {{ empowereddamage }} sát thương vật lý dựa trên lượng Máu đã mất của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định

W
Thời gian hồi: 12
Lee Sin lướt đến một đồng minh hoặc mắt. Nếu đó là tướng, Lee Sin tạo cho bản thân và mục tiêu {{ shieldamount }} Lá Chắn trong 2 giây và giảm Hồi chiêu của Kỹ năng này đi 50%. Lee Sin có thể Tái kích hoạt trong vòng 3 giây sau đó.

Tái kích hoạt: Lee Sin nhận 10/15/20/25/30% Hút Máu và Hút Máu Phép trong 4 giây.

Địa Chấn / Dư Chấn

E
Thời gian hồi: 10
Lee Sin đập mạnh xuống mặt đất, tạo ra địa chấn gây {{ initialdamage }} sát thương phép lên kẻ địch và làm lộ diện chúng trong 4 giây. Nếu kỹ năng trúng kẻ địch, Lee Sin có thể Tái kích hoạt trong vòng 3 giây sau đó.

Tái kích hoạt: Lee Sin Làm Chậm kẻ địch ở gần vừa chịu ảnh hưởng bởi địa chấn đi 20/30/40/50/60%, giảm dần trong 4 giây.

Nộ Long Cước

R
Thời gian hồi: 110 / 85 / 60
Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh Đẩy Lùi một tướng địch và gây {{ damage }} sát thương vật lý.

Những kẻ địch va chạm với mục tiêu sẽ bị Hất Tung nhẹ và chịu sát thương vật lý tương đương {{ damage }} cộng {{ percenthpcarrythrough }}% Máu cộng thêm của mục tiêu bị đá.
Cách khắc chế Lee Sin

  • Hãy tản ra xa để giảm thiểu tác động từ chiêu cuối Nộ Long Cước của Lee Sin.
  • Lee Sin có thể không ngại lắm sát thương vật lí nhờ chiêu Kiên Định và chiêu Dư Chấn, nhưng hắn vẫn là một mục tiêu của các sát thương phép thuật.
  • Lee Sin phụ thuộc khá nhiều vào việc sử dụng các kỹ năng của hắn liên tục. Sử dụng các kỹ năng vô hiệu hóa để ngăn hắn thi triển những kỹ năng và đòn đánh của hắn liên tục.