Kalista

Mũi Giáo Phục Hận

Pháp sư


Cách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 534 (+100 mỗi cấp) Hồi máu 3.75 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 250 (+45 mỗi cấp) Hồi năng lượng 6.3 (+0.4 mỗi cấp)
Sát thương 69 (+3.5 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.694 (+4 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 325
Giáp 21 (+4 mỗi cấp)

Phong Thái Quân Nhân

Thời gian hồi: 0
Ra lệnh di chuyển khi Kalista đang đánh thường hoặc dùng Đâm Xuyên sẽ khiến cô phóng về hướng đó khi tung đòn đánh.

Đâm Xuyên

Q
Thời gian hồi: 8
Kalista ném ra một mũi giáo, gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Kỹ năng này tiêu diệt mục tiêu, mũi giáo sẽ đâm xuyên, kéo theo cộng dồn Giày Vò găm lên mục tiêu tiếp theo trúng phải.

Kalista có thể lướt đi với Phong Thái Quân Nhân sau khi sử dụng Kỹ năng này.

Hồn Ma Do Thám

W
Thời gian hồi: 30
Nội tại: Khi Kalista và đồng minh Thệ Ước cùng Tấn công một mục tiêu, cô sẽ gây thêm sát thương phép tương đương 14/15/16/17/18% Máu tối đa của chúng. Hiệu ứng này hồi lại sau 10 giây trên mỗi mục tiêu.

Kích hoạt: Kalista lệnh cho hồn ma do thám đi tuần tra khu vực chỉ định trong 3 vòng. Tướng bị phát hiện sẽ lộ diện trong 4 giây. Kỹ năng này có 2 điểm sạc (hồi lại sau 90/80/70/60/50 giây).

Giày Vò

E
Thời gian hồi: 0
Nội tại: Các mũi giáo của Kalista găm lại ở mục tiêu trong 4 giây, cộng dồn vô hạn.

Kích hoạt: Kalista rút mũi giáo khỏi các kẻ địch ở gần, gây sát thương vật lý tương đương {{ normaldamage }} cộng {{ additionaldamage }} với mỗi mũi giáo sau cái đầu tiên. Làm Chậm kẻ địch trúng chiêu đi {{ slowamount*100 }}% trong {{ slowduration }} giây.

Nếu Kỹ năng này tiêu diệt được ít nhất một mục tiêu, Hồi Chiêu của nó sẽ tái tạo và hoàn lại {{ manarefund }} Năng Lượng.

Định Mệnh Vẫy Gọi

R
Thời gian hồi: 150 / 120 / 90
Kalista đặt đồng minh Thệ Ước vào trạng thái Ngưng Đọng và kéo họ về, giữ trong trạng thái này tối đa 4 giây. Đồng minh Thệ Ước có thể nhấn để phóng bản thân mình đi, dừng lại khi trúng phải tướng địch đầu tiên va chạm và Đẩy Lùi tất cả kẻ địch ở gần.
Cách khắc chế Kalista

  • Sự cơ động của Kalista dựa trên việc tung các đòn đánh. Điều này nghĩa là sự cơ động của cô ta sẽ bị giảm đi nếu cô ta không có mục tiêu để tấn công, đồng thời sự giảm Tốc độ Đánh đó sẽ giảm thiểu đáng kể khoảng cách cô ta có thể lao đi.
  • Kalista không thể hủy bỏ hiệu ứng dồn sức để tung đòn đánh, thế nên dù cô ta rất cơ động, nhưng khoảng trống này vẫn là một cơ hội để tung các kĩ năng lên cô ta.
  • Nếu bạn có thể thoát khỏi tầm nhìn của Kalista, kiểu như chui vào bụi rậm, những mũi giáo của cô ta sẽ rơi đùng xuống đất, chả còn hù dọa gì được ai nữa.