Jinx

Khẩu Pháo Nổi Loạn

Sát thương vật lý


Cách khắc chế:

Né kĩ năng Khống chế cứng Không cho ăn lính

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 610 (+86 mỗi cấp) Hồi máu 3.75 (+0.5 mỗi cấp)
Năng lượng 245 (+45 mỗi cấp) Hồi năng lượng 6.7 (+1 mỗi cấp)
Sát thương 57 (+3.4 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.625 (+1 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 325
Giáp 28 (+3.5 mỗi cấp)

Hưng Phấn!

Thời gian hồi: 0
Jinx nhận lượng lớn Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch, quái khủng, hoặc công trình.

Tráo Hàng!

Q
Thời gian hồi: 0.9
Jinx đổi qua lại vũ khí, giữa khẩu súng phóng lựu Xương Cá và khẩu sáu nòng Bằng Chíu của mình.

Khi sử dụng súng phóng lựu, Đòn đánh của Jinx gây {{ rocketdamage }} sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch ở gần, nhận thêm {{ rocketbonusrange }} tầm đánh, nhưng tiêu hao Năng lượng, và giảm {{ rocketaspdpenalty*100 }}% Tốc độ Đánh cộng thêm.

Còn khi sử dụng sáu nòng, Đòn đánh của Jinx giúp tăng Tốc độ Đánh trong {{ minigunattackspeedduration }} giây, cộng dồn tối đa {{ minigunattackspeedstacks }} lần (+{{ minigunattackspeedmax }}% %i:scaleAS% tối đa).

Giật Bắn!

W
Thời gian hồi: 8 / 7 / 6 / 5 / 4
Jinx bắn ra một luồng đạn, giật kẻ địch đầu tiên trúng phải gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý, Làm Chậm đi {{ slowpercent }}%, và khiến chúng bị lộ diện trong {{ slowduration }} giây.

Lựu Đạn Ma Hỏa!

E
Thời gian hồi: 24 / 20.5 / 17 / 13.5 / 10
Jinx ném ra 3 lựu đạn tồn tại trong {{ grenadeduration }} giây. Lựu đạn sẽ phát nổ khi chạm vào tướng địch, Trói chân chúng trong {{ rootduration }} giây và gây {{ totaldamage }} sát thương phép lên những kẻ địch ở gần.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

R
Thời gian hồi: 90 / 75 / 60
Jinx bắn ra một siêu tên lửa, phát nổ khi va chạm phải tướng địch, gây sát thương vật lý tương đương {{ damagefloor }} đến {{ damagemax }} + {{ percentdamage }}% Máu đã mất của mục tiêu, sát thương tăng lên dựa trên quãng đường di chuyển. Những kẻ địch ở gần chịu {{ aoedamagemult*100 }}% Sát thương.
Cách khắc chế Jinx

  • Khẩu súng nhỏ của Jinx cần thời gian để chuẩn bị. Nếu thấy cô ta rỉa máu từ xa với súng phóng lựu, hãy cố áp sát nhanh để hạ gục cô ta.
  • Bạn càng lại gần Jinx thì chiêu cuối của cô ta càng gây ít sát thương hơn lên bạn.
  • Lựu đạn trói của Jinx có thời gian hồi khá lâu, nếu cô ta đã tung hụt chiêu thì sẽ chẳng có mấy cách thoát khỏi kẻ địch áp sát.