Jhin

Nghệ Sĩ Tử Thần

Pháp sư


Cách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 585 (+93 mỗi cấp) Hồi máu 3.75 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 300 (+50 mỗi cấp) Hồi năng lượng 6 (+0.8 mỗi cấp)
Sát thương 59 (+4.7 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.625 (+0 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 330
Giáp 24 (+3.5 mỗi cấp)

Lời Thì Thầm

Thời gian hồi: 0
Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm

Lựu Đạn Nhảy Múa

Q
Thời gian hồi: 7 / 6.5 / 6 / 5.5 / 5
Jhin ném một bọc đạn gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý trước khi nảy sang mục tiêu lân cận.

Bọc đạn có thể trúng tối đa {{ tooltipmaxtargetshit }} mục tiêu. Mỗi khi hạ gục một đơn vị, sát thương của bọc đạn sẽ tăng thêm {{ percentamponkill*100 }}%.

Nét Vẽ Chết Chóc

W
Thời gian hồi: 12
Jhin bắn ra một phát súng tầm xa gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, và {{ totaldamageofftargettooltip }} sát thương lên các kẻ địch khác nằm trên đường đạn.

Nếu kỹ năng này trúng vào tướng đã chịu sát thương từ tướng đồng minh trong {{ spottingduration }} giây vừa qua, chúng sẽ bị Trói Chân trong {{ rootduration }} giây và giúp Jhin tăng Tốc độ Di chuyển từ Lời Thì Thầm.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật

E
Thời gian hồi: 2
Nội tại: Tướng bị hạ gục bởi Jhin sẽ tạo ra một Bẫy Hoa Sen tại vị trí tương ứng và phát nổ.

Kích hoạt: Jhin đặt một Bẫy Hoa Sen vô hình tồn tại trong {{ trapduration }} phút, khi có kẻ địch bước vào, nó tạo ra một vùng khiến chúng bị làm Chậm {{ trapslowamount*100 }}%. Sau {{ trapdetonationtime }} giây, bẫy phát nổ, gây {{ totaldamage }} sát thương phép.

Kỹ năng này có thể tích trữ 2 bẫy ({{ ammorechargeratetooltip }} giây hồi 1 bẫy).

Sân Khấu Tử Thần

R
Thời gian hồi: 120 / 105 / 90
Jhin dựng sân khấu, cho phép hắn bắn đi 4 viên đạn siêu mạnh, mỗi viên gây giữa {{ damagecalc }}{{ maxincreasecalc }} sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải dựa trên % máu đã mất của chúng rồi làm Chậm chúng đi {{ slowpercent*100 }}% trong {{ slowduration }} giây. Phát bắn thứ 4 chí mạng, gây {{ fourthshotmultiplier*100 }}% sát thương.
Cách khắc chế Jhin

  • Nét Vẽ Chết Chóc chỉ trói kẻ bị trúng đòn đánh thường của Jhin, dính bẫy, hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn trong vòng 4 giây trước.
  • Jhin đặt bẫy tàng hình quanh bản đồ đó. Hãy để ý nơi bạn đặt chân!
  • Đòn đánh thường của Jhin khá mạnh, nhưng hắn sẽ hết đạn sau khi bắn 4 phát. Dùng khoảng thời gian này để áp sát và hạ gục hắn.