Hecarim

Bóng Ma Chiến Tranh

Sát thương vật lý
Đấu sĩ
Rừng
Đường trên


Cách khắc chế:

Tạo vết thương sâu Trang bị tăng máu Cướp bùa xanh Không cho ăn lính Né kĩ năng Khống chế cứng Bắn và chạy Xâm lăng rừng

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 580 (+90 mỗi cấp) Hồi máu 7 (+0.75 mỗi cấp)
Năng lượng 277 (+60 mỗi cấp) Hồi năng lượng 6.5 (+0.6 mỗi cấp)
Sát thương 66 (+3.2 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.67 (+2.5 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 345
Giáp 36 (+4 mỗi cấp)

Đường Ra Trận

Thời gian hồi: 0
Hecarim nhận thêm Sức mạnh Công kích tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.

Càn Quét

Q
Thời gian hồi: 4
Hecarim tấn công kẻ địch ở gần và gây {{ damage }} sát thương vật lý. Nếu Kỹ năng trúng mục tiêu, nhận một cộng dồn giúp giảm Hồi chiêu đi {{ rampagecooldownreduction }} giây và tăng sát thương lên {{ rampagebonusratio*100 }}% trong 8 giây. Cộng dồn tối đa {{ maxstacks }} lần.

Nhiếp Hồn Trận

W
Thời gian hồi: 22 / 21 / 20 / 19 / 18
Hecarim gây {{ totaldamage }} sát thương phép trong 4 giây lên kẻ địch ở gần và hồi lại máu tương đương 30% sát thương gây ra lên những kẻ địch này từ mọi nguồn.

Vó Ngựa Hủy Diệt

E
Thời gian hồi: 20 / 19 / 18 / 17 / 16
Hecarim nhận hiệu ứng Bóng Mờ và nhận {{ minmovespeed*100 }}% tốc độ Di chuyển tăng tới {{ maxmovespeed*100 }}% trong 4 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ Đẩy Lùi mục tiêu và gây {{ mindamage }} đến {{ maxdamage }} sát thương vật lý. Khoảng cách Đẩy Lùi và sát thương tỉ lệ với khoảng cách di chuyển được trong thời gian hiệu lực của Kỹ năng.

Bóng Ma Kị Sĩ

R
Thời gian hồi: 140 / 120 / 100
Hecarim triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi phóng về phía trước, gây {{ damagedone }} sát thương phép. Hecarim phát ra luồng sóng năng lượng khi kết thúc cú phóng tới khiến kẻ địch Sợ Hãi trong {{ feardurationmin }} đến {{ feardurationmax }} giây, tăng lên dựa trên khoảng cách phóng đến mục tiêu.
Cách khắc chế Hecarim

  • Hecarim có thể hồi máu từ những đơn vị xung quanh nhờ chiêu Nhiếp Hồn Trận nhưng không có khả năng phục hồi lâu dài, sử dụng những chiêu gây sát thương lớn tức thời để hạ gục hắn.
  • Chiêu cuối của Hecarim làm cho đối phương bỏ chạy một cách hoảng loạn, đứng tách nhau ra để giảm bớt hiệu quả của kĩ năng đó.