Evelynn

Yêu Nữ

Sát thủ
Hỗn hợp
Đường giữa
Rừng


Cách khắc chế:

Không cho ăn lính Khống chế cứng Trụ đường Phát hiện tàng hình Bắn và chạy

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 572 (+84 mỗi cấp) Hồi máu 8.5 (+0.75 mỗi cấp)
Năng lượng 315 (+42 mỗi cấp) Hồi năng lượng 8.11 (+0.6 mỗi cấp)
Sát thương 61 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.667 (+2.1 mỗi cấp)
Kháng phép 32.1 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 335
Giáp 37 (+3.5 mỗi cấp)

Yêu Ảnh

Thời gian hồi: 0
Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu và cho Ngụy Trang sau cấp 6.

Gai Căm Hận

Q
Thời gian hồi: 4
Evelynn dùng sợi roi của mình tấn công theo hướng chỉ định, gây {{ missiledamagetooltip }} sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và giúp 3 Đòn đánh hoặc Kỹ năng kế tiếp của Evelynn lên đơn vị đó gây thêm {{ totalbonusdamagetooltip }} sát thương phép. Evelynn có thể Tái kích hoạt Kỹ năng này tối đa 3 lần.

Tái kích hoạt: Evelynn bắn gai xuyên qua kẻ địch gần nhất, gây {{ missiledamagetooltip }} sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng phải.

Khêu Gợi

W
Thời gian hồi: 15 / 14 / 13 / 12 / 11
Evelynn đánh dấu tướng hoặc quái rừng trong 5 giây. Nếu Evelynn dùng Đòn đánh hoặc Kỹ năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa bỏ dấu ấn, được hoàn trả lượng tiêu hao, và Làm Chậm mục tiêu đi {{ slowamount*100 }}% trong {{ slowduration }} giây.

Nếu dấu ấn tồn tại tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ có thêm hiệu ứng đi kèm:
 • Đối với tướng: Mê Hoặc chúng trong {{ charmduration }} giây và giảm {{ mrshred*100 }}% Kháng Phép trong {{ shredduration }} giây.
 • Đối với quái rừng: Mê Hoặc chúng trong {{ monstercharm }} giây và gây {{ monsterdamagetotaltooltip }} sát thương phép.
 • Quất Roi

  E
  Thời gian hồi: 8
  Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương phép tương đương {{ basedamage }} cộng {{ percenthealthbasetooltip }} Máu tối đa của kẻ địch. Evelynn nhận {{ speedamount*100 }}% Tốc độ Di chuyển trong {{ speedduration }} giây.

  Vào trạng thái Yêu Ảnh sẽ tái tạo lại thời gian hồi của Kỹ năng này và cường hóa nó. Khi được cường hóa, Evelynn sẽ lao về phía mục tiêu và gây {{ empowereddamage }} cộng {{ percenthealthempoweredtooltip }} Máu tối đa thành sát thương phép lên mục tiêu và tất cả đơn vị mà ả đi qua.

  Hắc Ám Bùng Nổ

  R
  Thời gian hồi: 140 / 110 / 80
  Evelynn phóng thích năng lượng yêu ma, gây lượng lớn sát thương, trở nên Không Thể Chỉ Định và dịch chuyển về phía sau. Ả gây {{ damage }} sát thương phép, tăng lên {{ critdamage }} với các kẻ địch còn dưới 30% Máu.
  Cách khắc chế Evelynn

  • Mua Mắt Kiểm Soát có thể giúp bạn phát hiện vị trí của Evelynn để đề phòng ả phục kích.
  • Evelynn rất nguy hiểm với bùa mê, 'Khêu Gợi.' Bảo vệ đồng minh bị đánh dấu 'Khêu Gợi' hoặc, nếu bạn bị đánh dấu, hãy đảm bảo có đồng minh chặn giữa bạn và Evelynn.
  • Nếu bạn nghi ngờ Evelynn chuẩn bị phục kích một trong các đồng đội, cho họ biết ngay bằng cách ping trên bản đồ nhỏ hoặc chat.