Ekko

Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Pháp sư


Cách khắc chế:

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 585 (+85 mỗi cấp) Hồi máu 9 (+0.9 mỗi cấp)
Năng lượng 280 (+70 mỗi cấp) Hồi năng lượng 7 (+0.8 mỗi cấp)
Sát thương 58 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.688 (+3.3 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 340
Giáp 32 (+3 mỗi cấp)

Động Cơ Z Cộng Hưởng

Thời gian hồi: 0
Mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương thứ ba lên cùng mục tiêu sẽ khiến chúng chịu thêm sát thương phép, và tăng cho Ekko lượng lớn tốc độ di chuyển nếu đó là tướng.

Dây Cót Thời Gian

Q
Thời gian hồi: 9 / 8.5 / 8 / 7.5 / 7
Ekko ném ra một thiết bị gây {{ initialdamage }} sát thương phép. Khi trúng tướng hoặc đến cuối tầm thi triển, nó mở rộng thành một vùng sẽ Làm Chậm kẻ địch ở trong đi 32/39/46/53/60%. Sau khi mở rộng, Ekko có thể gọi nó về, gây {{ recalldamage }} sát thương phép.

Lưỡng Giới Đồng Quy

W
Thời gian hồi: 22 / 20 / 18 / 16 / 14
Nội tại: Đòn đánh của Ekko lên kẻ địch dưới 30% Máu sẽ gây sát thương phép tương đương {{ missinghealthpercent }} Máu tối đa của chúng.

Kích hoạt: Ekko phóng ra một vùng thời không tồn tại trong 1.5 giây, sau một khoảng trễ sẽ Làm Chậm kẻ địch bên trong đi {{ e0 }}%. Nếu Ekko tiến vào khu vực này, cậu sẽ khiến nó phát nổ, Làm Choáng kẻ địch trong 2.25 giây và nhận {{ totalshield }} Lá Chắn.

Biến Chuyển Pha

E
Thời gian hồi: 9 / 8.5 / 8 / 7.5 / 7
Ekko lướt đi và cường hóa Đòn đánh kế tiếp của mình để có thêm tầm đánh, sau đó dịch chuyển bản thân đến vị trí của mục tiêu, gây thêm {{ totaldamage }} sát thương phép.

Đột Phá Thời Gian

R
Thời gian hồi: 110 / 80 / 50
Ekko quay ngược thời gian, vào trạng thái Ngưng Đọng trong khi dịch chuyển về vị trí cậu ở trước đó 4 giây và gây {{ totaldamage }} sát thương phép lên những kẻ địch ở gần. Ngoài ra, Ekko hồi lại {{ totalbaseheal }} Máu, tăng thêm {{ percenthealampperpercentmissinghealth }}% với mỗi 1% Máu mà cậu mất trong 4 giây vừa rồi.
Cách khắc chế Ekko

  • Ekko yếu hơn rõ rệt khi không có chiêu cuối. Để ý ảnh ảo của cậu ta để xác định xem Ekko đã hồi Đột Phá Thời Gian hay chưa.
  • Cần 3 giây để vùng làm choáng của Ekko hình thành. Để ý ảnh ảo hắn tạo ra khi dùng chiêu và cố gắng đoán vùng cầu đó được đặt ở đâu.
  • Chiều quay về của Dây Cót Thời Gian gây nhiều sát thương hơn chiều đi; hãy cố gắng né nó.