Diana

Vầng Trăng Ai Oán

Sát thủ
Pháp sư
Sát thương phép
Đường giữa
Rừng
Đường trên


Cách khắc chế:

Không cho ăn lính Né kĩ năng Khống chế cứng Hất tung Trụ đường Bắn và chạy

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 570 (+95 mỗi cấp) Hồi máu 7.5 (+0.85 mỗi cấp)
Năng lượng 375 (+25 mỗi cấp) Hồi năng lượng 8 (+0.8 mỗi cấp)
Sát thương 57 (+3 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.625 (+2.25 mỗi cấp)
Kháng phép 32 (+1.25 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 345
Giáp 31 (+3.6 mỗi cấp)

Gươm Ánh Trăng

Thời gian hồi: 0
Mỗi đòn đánh thứ ba gây sát thương phép lan lên các kẻ địch gần đó. Sau khi dùng kỹ năng, Diana được tăng tốc độ trong 3 đòn đánh kế tiếp.

Trăng Lưỡi Liềm

Q
Thời gian hồi: 8 / 7.5 / 7 / 6.5 / 6
Diana tung ra dải năng lượng mặt trăng hình vòng cung, gây {{ totaldamage }} sát thương phép và đánh dấu kẻ địch với Ánh Trăng trong {{ moonlightduration }} giây.

Ánh Trăng sẽ làm lộ diện những kẻ địch không tàng hình.

Thác Bạc

W
Thời gian hồi: 15 / 13.5 / 12 / 10.5 / 9
Diana tạo ra ba quả cầu quay quanh trong {{ shieldduration }} giây và sẽ phát nổ khi va chạm, mỗi quả gây {{ totaldamage }} sát thương phép, tối đa {{ totalmaxdamage }} sát thương.

Diana cũng nhận {{ shieldvalue }} Lá Chắn trong vùng khoảng thời gian đó. Khi quả cầu cuối cùng nổ, Diana nhận thêm {{ shieldvalue }} Lá Chắn và tái tạo lại thời gian hiệu lực của nó.

Trăng Non

E
Thời gian hồi: 22 / 20 / 18 / 16 / 14
Diana trở thành hiện thân của mặt trăng báo thù, lao vào kẻ địch và gây {{ totaldamage }} sát thương phép. Nếu mục tiêu ảnh hưởng bởi Ánh Trăng, Hồi chiêu Kỹ năng này sẽ được hoàn trả.

Trăng Mờ

R
Thời gian hồi: 100 / 90 / 80
Diana Kéo kẻ địch vào, Làm Chậm đi {{ slowtooltip }}%, và khiến những kẻ địch ở gần bị lộ diện trong {{ slowduration }} giây.

Nếu Diana sử dụng kỹ năng trúng ít nhất một tướng địch, cô sẽ triệu hồi sức mạnh của ánh trăng, gây {{ rexplosiondamage }} sát thương phép cộng {{ rmultihitamplification }} với mỗi tướng bị kéo về sau mục tiêu đầu, tối đa thêm tới {{ maxdamage }} sát thương.
Cách khắc chế Diana

  • Cố tránh chiêu Trăng Lưỡi Liềm, hoặc di chuyển đến vùng an toàn nếu bạn đã bị trúng phải Ánh Trăng.
  • Những quả cầu Thác Bạc chỉ tồn tại trong vài giây. Hãy tránh khỏi Diana rồi xông vào lại sau khi lớp giáp của cô ta đã biến mất.
  • Diana có thể chơi rất táo bạo khi cô ta sử dụng Trăng Non không kèm theo Ánh Trăng, nhưng bạn vẫn có thể phản công bằng cách làm chậm hoặc choáng giúp ngăn chặn cô ta trở về vị trí cũ.