Corki

Phi Công Quả Cảm

Sát thương vật lý
Đấu sĩ
Hỗn hợp
Đường dưới


Cách khắc chế:

Trang bị tăng máu Không cho ăn lính Né kĩ năng Khống chế cứng Trụ đường

Trang bị & phép bổ trợ khắc chế:

Máu 518 (+87 mỗi cấp) Hồi máu 5.5 (+0.55 mỗi cấp)
Năng lượng 350 (+54 mỗi cấp) Hồi năng lượng 7.42 (+0.55 mỗi cấp)
Sát thương 55 (+2.5 mỗi cấp) Tốc độ đánh 0.638 (+2.3 mỗi cấp)
Kháng phép 30 (+0.5 mỗi cấp) Tốc độ di chuyển 325
Giáp 28 (+3.5 mỗi cấp)

Đạn Hextech

Thời gian hồi: 0
Một lượng sát thương đòn đánh của Corki được chuyển hóa thành sát thương phép.

Sau một khoảng thời gian nhất định, Corki có thể nhặt Hàng Tiếp Tế bên trong căn cứ của mình, giúp tăng tốc độ di chuyển và cường hóa Thảm Lửa Valkyrie.

Bom Phốt-pho

Q
Thời gian hồi: 8
Corki bắn ra một quả bom, gây {{ totaldamage }} sát thương phép. Khu vực và tướng ảnh hưởng sẽ bị lộ diện trong 6 giây.

Thảm Lửa

W
Thời gian hồi: 20 / 19 / 18 / 17 / 16
Corki bay đến điểm chỉ định và rải bom trên đường, đốt cháy khu vực trong {{ trailduration }} giây. Kẻ địch ở trong khu vực vệt lửa sẽ chịu {{ totaldamagepersecond }} sát thương phép mỗi giây.

Nếu Corki có Hàng Tiếp Tế, hắn sẽ sử dụng nó để bay một quãng xa hơn, làm mới Hồi chiêu của Kỹ năng này, Hất Văng kẻ địch trúng chiêu sang hai bên, và đốt cháy đường bay trong {{ megatrailduration }} giây. Kẻ địch trúng chiêu hoặc trong vệt lửa sẽ bị Làm Chậm đi {{ spell.carpetbombmega:slowamount*100 }}% và chịu {{ spell.carpetbombmega:totaldamagepersecond }} sát thương phép mỗi giây trong {{ spell.carpetbombmega:directburnduration }} giây.

Súng Máy

E
Thời gian hồi: 16
Súng máy của Corki bắn liên tục về phía trước mặt, gây {{ totaldamage }} sát thương vật lý cộng {{ damagepersecond }} sát thương phép mỗi giây và giảm tối đa 8/11/14/17/20 Giáp cùng Kháng Phép của kẻ địch trong 4 giây.

Tổng Sát thương Mỗi Giây: {{ totaldamagepersecond }}

Tên Lửa Định Hướng

R
Thời gian hồi: 2
Corki bắn ra một tên lửa phát nổ vào kẻ địch đầu tiên nó chạm phải, gây {{ rsmallmissiledamage }} sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh. Mỗi quả tên lửa thứ ba sẽ gây {{ rbigmissiledamage }} sát thương phép.

Kỹ năng này có thể tích trữ 7 quả tên lửa.
Cách khắc chế Corki

  • Cẩn thận tránh chiêu Tên Lửa Định Hướng của Corki. Sát thương chúng gây ra sẽ lan rộng, thế nên ngay cả khi bạn nấp sau lính của mình vẫn có thể bị trúng chiêu.
  • Sau khi sử dụng chiêu Thảm Lửa hoặc Rải Bom, Corki là một mục tiêu mỏng manh, thế nên hãy chuyển sang tập trung tiêu diệt nếu hắn lỡ sử dụng nó để mở đầu một cuộc chiến.